0966.510.709

70% sinh viên Đại học Quốc gia Chonbuk được cấp học bổng

Trường Đại học Quốc gia Chonbuk được xem là mang tầm cỡ quốc tế, đồng thời cũng là trường đào tạo số một tại Hàn quốc với số lượng học bổng rất lớn. Sinh viên theo học tại trường dễ dàng đạt học bổng khi có tới 70% học bổng được trao cho toàn thể sinh viên nhà trường.

I.  Tìm hiểu về Đại học Chonbuk

Trường Đại học Quốc gia Chonbuk là trường công lập lâu đời được thành lập từ năm 1973 ở miền Nam Hàn quốc thuộc thành phố Jeonju – là thành phố trọng điểm của Hàn Quốc. Trường được biết tới là Trường Đại học danh tiếng trên thế giới giúp cho sự phát triển của Quốc gia và khu vực. Khi đi du học Hàn Quốc, trường cũng được sinh viên Việt nam rất mong muốn theo học.

Cơ sở chính của trường đang hoạt động trên tất cả 6 khuôn viên bắt đầu tư khuôn viên đặc biệt nằm ở Iksan với 2 chuyên ngành là thú y và sự sống nông nghiệp.

Trường phát triển môi trường học tập chuẩn quốc tế với thư viện hiện đại có thư viện kỹ thuật số sở hữu 3.000.000 cuốn sách.

Viện ngôn ngữ giao lưu quốc tế với trọng tâm là Giáo dục ngôn ngữ của Trường Đại học JeonBuk.

Trường có 1.022 giáo sư với 32,300 sinh viên với số sinh viên tốt nghiệp lên tới 200,000 người khắp Hàn quốc và quốc tế. Sinh viên ra trường được rất nhiều công ty săn đón làm việc. Khu campus của trường thu nhận được 5,000 sinh viên ở với khu văn hóa, phòng đọc, nhà ăn, trung tâm thể thao hiện đại.

II.  Chương trình đào tạo và học phí

Thời gian nhập học:

Học kỳ mùa đông: Thường bắt đầu từ 1/12 đến 12/02

Học kỳ mùa xuân: Thường bắt đầu từ ngày 03/03 đến 13/05

Học kỳ mùa hè: Thường bắt đầu tư 02/06 đến 11/08

Sinh viên cư trú ở nước ngoài phải đăng ký trước 3 tháng trước khi bắt đầu khai giảng khóa học.

Điều kiện đăng ký nhập học:

  • Có bố và mẹ đều là người nước ngoài
  • Người nước ngoài đã hoàn tất khóa học ở trường đã theo học ( không liên quan tới quốc tịch của bố mẹ chỉ cần là người nước ngoài đã hoàn thành khóa học tại nước ngoài.
  • Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên hoặc học lực tương đương với Trung học phổ thông.

Ngành nghề đào tạo:

Trường Đại học Quốc gia Chonbuk có 15 khoa đào tạo bậc Đại học với 14 bộ môn và 87 chuyên ngành. Các khoa đào tạo nổi bật của trường là Khoa điều dưỡng, khoa kĩ thuật công nghệ, khoa luật, khoa sư phạm, khoa thương mại, khoa khoa học sự sống nông nghiệp, khoa xã hội học, khoa khoa học đời sống, khoa thú y, khoa nghệ thuật, khoa y khoa, khoa nhân văn, khoa khoa học tự nhiên, khoa tài nguyên môi trường, bộ môn nhân tài xã hội, bộ môn quốc tế học.

Hệ cao học với 14 khoa với hệ cao học chung có 215 chuyên ngành, 4 ngành hệ cao học chuyên môn (bao gồm chuyên môn khoa luật, chuyên môn khoa Y, chuyên môn Nha Khoa, chuyên môn điện tử in ấn) và 9 ngành hệ cao học đặc biệt.

Đặc biệt, trường đã nâng quỹ nghiên cứu khoa học hàng năm từ 130 triệu đô tới 200 triệu đô vào năm 2018. Quỹ được mở rộng cơ sở, đầu tư vào khoa học vật lý và tự nhiên cũng như khoa học xã hội và con người.

Khóa nâng cao tiếng Hàn

Đại học Quốc gia Chonbuk có các chương trình du học tiếng Hàn Quốc cụ thể từ cấp 1 đến cấp 6 trong Trung tâm ngoại ngữ của trường.

  • Học phí: 2.600.000 Kw/ 2 học kì (20 tuần)/6 tháng
  • Thời gian học: 4 giờ/ ngày (sáng từ 9h-1h chiều/ chiều từ 1 giờ đến 5 giờ)

Hiện nay, Topworld đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Quốc gia Chonbuk tại Việt Nam. Các bạn quan tâm tới du học Hàn Quốc tại trường Đại học Quốc gia Chonbuk vui lòng gọi điện tới Hotline: 0966510709 hoặc đăng ký theo form bên dưới để được tư vấn miễn phí bởi các tư vấn viên Topworld nhé!

Email: tuvanduhoc.topworld@gmail.com

Fanpage: Du học Hàn Quốc Topworld

dh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến