0966.510.709

Bạn có phù hợp với du học nghề Nhà hàng khách sạn Đức?

Bạn đã chọn Đức làm điểm đến để đi du học, tuy nhiên, bạn không biết chắc mình có phù hợp với du học nghề nhà hàng khách sạn Đức hay không, hãy cùng du học Topworld khám phá bản thân mình nhé!

Nghề nhà hàng khách sạn không những mang đến những đãi ngộ hấp dẫn mà còn sẽ được tiền tip của khách hàng khi khách hàng hài lòng, nhất là rất quen thuộc ở văn hóa tip ở các nước Châu Âu trong đó có Đức.

Bạn sẽ xem mình có phù hợp với nghề nhà hàng khách sạn qua 5 phẩm chất và tính cách sau đây nhé:

  1. Vui vẻ, hòa nhã, cởi mở. Kĩ năng giao tiếp tốt là yếu tố then chốt để quyết định sự thành công không chỉ trong quá trình học nghề mà còn cả sau này nữa. Kĩ năng này giúp cho bạn tiếp cận với khách hàng, hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng chọn món. Với nụ cười luôn thường trực trên môi chắc chắn sẽ cho bạn được nhiều cơ hội trong ngành du lịch khách sạn.
    2.  Nhanh nhẹn, hoạt bát: Tính cách này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng linh động với môi trường công việc và các tình huống công việc
    3. Khả năng ghi nhớ tốt và  tính toán: Việc này sẽ giúp ghi chép món ăn và công việc dễ dàng.
    4. Làm việc theo nhóm, phối hợp cùng các nhân viên khác để tổ chức và sắp xếp các công việc diễn ra trong nhà hàng, khách sạn.
    5. Sức khỏe tốt để có thể phục vụ dài ngày các kỳ lễ, du lịch, làm việc cường độ cao.

Nếu bạn có những kỹ năng này, còn chần chừ gì để đến Đức du học thôi.

Các bạn quan tâm du học Đức, hãy nhanh tay gọi điện tới Hotline: 0966510709 hoặc đăng ký theo form bên dưới để được tư vấn miễn phí bởi các tư vấn viên Topworld nhé!

Email: tuvanduhoc.topworld@gmail.com

Fanpage: Du học nghề khách sạn Đức

 

dh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến