0966.510.709

Đại học ChungAng – điểm đến du học Hàn Quốc

THÔNG TIN CHUNG

Được thành lập từ năm 1918, Đại học ChungAng được coi là cái nôi của giáo dục và là một trong những trường tư thục tiên phong trong lĩnh vực toàn cầu hóa giáo dục tại Hàn Quốc.  Đại học ChungAng là một trong 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc với khoảng 30.000 học sinh sinh viên, gồm 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học thành viên tại 2 cơ sở Seoul và Anseong (1 thành phố thuộc tỉnh Gyeongi, cách Seoul khoảng 80km). Hơn nữa, ChungAng còn là một tổ chức giáo dục được công nhận trên toàn cầu với hơn 540 đại học đối tác và trên 3,600 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. ChungAng không chỉ đáp ứng các yêu cầu học tập của sinh viên quốc tế mà còn mang lại cơ hội tiếp xúc với các nghiên cứu liên quan đến Hàn Quốc, mang tới sụ trải nghiệm văn hóa cũng như cơ hội phát triển thông qua các công việc trong trường cũng như thực tập bên ngoài các doanh nghiệp.

Ngoài chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi được biệt cho sinh viên quốc tế, đại học tổng hợp ChungAng còn nằm ở một vị trí cực kì thuận tiện cho sinh viên quốc tế tìm kiếm các cơ hội làm thêm khi trường nằm ngay sát dòng sông Hàn, biểu tượng của thủ đô Seoul, xung quanh là rất nhiều nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi….

HỌC PHÍ – KÝ TÚC XÁ
HỌC TIẾNG

Trường đại học ChungAng một năm có 4 học kỳ học tiếng cho sinh viên quốc tế.

Mỗi kỳ học kéo dài 10 tuần. Sinh viên học từ thứ 2 – thứ 6. Mỗi ngày 5 tiếng.

Các kì nhập học: tháng 3, 6, 9, 12

Học sinh cần phải đăng ký 1 năm học để xin visa D-4 lưu trú tại Hàn Quốc

Học phí 1 năm

Loại phí Số tiền Ghi chú
Học phí 6.000.000 Won/năm 1.500.000 Won/kỳ
Phí nhập học 100.000 Won Nộp một lần không hoàn lại
Phí sách vở 100.000 Won  
Bảo hiểm 100.000 Won/năm  
Tổng 6.300.000 Won = 125.000.000 VND

Ký túc xá

Đại học ChungAng có 2 cơ sở ở Seoul và Anseong. Ký túc xá của trường nằm ngay trong khuôn viên của 2 cơ sở này.

Danh mục Cơ sở Seoul Cơ sở Anseong
Loại phòng Phòng đôi
Cơ sở vật chất + Phòng vệ sinh chung

+ Phòng sinh hoạt chung: Phòng xem TV, phòng máy tính, phòng thảo luận

+ Khu vực công cộng: máy giặt, lò vi sóng, máy lọc nước, tủ lạnh

+ Wifi

Chú ý: Sinh viên không được phép nấu ăn

Ăn uống Các vé ăn được bán trong nhà ăn của nhà trường
Phí 3.600.000 Won/năm

= 72.000.000 VND

3.300.000 Won/năm

= 66.000.000 VND

Đăng ký Đăng ký online

Trường lựa chọn dựa theo thứ tự đăng ký

Đăng ký online

100% được chấp nhận

HỌC CHUYÊN NGÀNH

Học phí học chuyên ngành tại đại học Chungang dao động từ khoảng $4.500-$8.500 tùy chuyên ngành đào tạo. Học phí học thạc sỹ sẽ cao hơn học phí học cử nhân tùy theo khoa đào tạo.

HỌC BỔNG

 

Loại học bổng Chi tiết Số tiền (Won)
Học bổng cho lớp trưởng Dành cho lớp trưởng được đề cử tại mỗi lớp 50.000
Học bổng khen thưởng cho học viên xuất sắc Dành cho 2 học viên có kết quả học tập đứng thứ nhất và thứ 2 mỗi cấp  độ với điểm trung bình trên 90 điểm và điểm chuyên cần trên 90% 200.000

100.000

Học bổng cho sinh viên đang theo học tại trường Dành cho sinh viên đang học đại học và cao học tại trường Miễn giảm 20% học phí và miễn phí nhập học
Học bổng dành cho sinh viên đại học Dành cho sinh viên học tiếp lên bậc đại học và đã tham gia hai kỳ học tiếng trở lên với điểm trung bình học tập 70% và điểm chuyên cần trên 80% Miễn phí tiền ký túc xá kỳ học đầu tiên (16 tuần)

CƠ HỘI VIỆC LÀM

 Thủ đô Seoul của Hàn Quốc được biết đến như kinh đô thời trang cũng như thủ phủ của nhiều tập đoàn tài chính lớn của châu Á. Ngoài ra, thủ đô Seoul cũng tập trung rất nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê. Trường đại học ChungAng nằm ngay tại trung tâm thủ đô Seoul, cạnh bờ sông Hàn – biểu tượng của thủ đô Seoul. Vì vị trí địa lý thuận lợi này mà cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam theo học tại đại học ChungAng rất dồi dào.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Ở cả 2 cơ sở, Đại học ChungAng đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích hơn 10 nghìn m2với hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác. Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi từ TV tới máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…

Đại học ChungAng còn được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc khác của làng giải trí Hàn Quốc như Sooyoung, Yuri (SNSD), Luna (f(x)), Seungri (Big Bang) và Dongho (Cựu thành viên nhóm U-kiss) cùng các diễn viên màn ảnh như Hyun Bin, Kim Soo Hyun, Kim Bum, Jang Na Ra, Lee Min Ho, Kang Ha Neul, Park Shin Hye, Yoon Eun Hye…

Khuôn viên Seoul
Thư viện

Đại học ChungAng là nhà của hai thư viện: Thư viện Trung tâm và Thư viện Luật.

Thư viện trung tâm gồm 3.400 buồng vệ sinh cá nhân, phòng học, phòng dạy kèm, một E-Lounge, và vườn CAU, cũng như cung cấp quyền truy cập vào báo điện tử, bảng thông báo và bảng ghi nhớ, hơn 14,258.2 ㎡ đất. Thư viện đã tích lũy được hơn một triệu cuốn sách và bài báo, 2500 ấn phẩm, 80.000 tạp chí điện tử, 120 dữ liệu web, tất cả các luận văn được xuất bản bởi các sinh viên tốt nghiệp đại học, 27.000 dữ liệu gốc, và 40.000 bản sao của sách điện tử phù hợp cho dịch vụ.

-Thư viện Luật nằm trên tầng đầu tiên và thứ hai của tòa nhà Luật, nhà tập, sách tham khảo, tạp chí và tất cả dữ liệu trong và ngoài nước.

Tòa nhà Quản lý Chính: Trụ sở đại học có thể được nhìn thấy khi đi qua lối vào ở giữa. Tòa nhà màu trắng này là nơi mà các văn phòng của Thủ tướng, công tác sinh viên, công tác Tổng hợp và Khoa Quan hệ công chúng có thể được tìm thấy.

Quảng trường Giải phóng Nô lệ nằm ở trung tâm của trường đại học, được bao quanh bởi Hội trường Seorabol, Thư viện Trung tâm, Hội trường Hội Sinh viên. Khu vực này được các sinh viên tìm kiếm thư giãn, và cũng trong thời gian lễ hội.

Hồ Rồng Xanh

Đài tưởng niệm Rồng Xanh và Hồ Rồng Xanh, nằm ở sát bên lối vào giữa, đã được lắp đặt vào năm 1968 để chúc mừng kỷ niệm 50 năm của trường. Đài tưởng niệm Rồng Xanh mô tả thời điểm bay lên cao của nó khỏi sự bao bọc của Trái Đất, với phước lành của bảy con rồng thu nhỏ, và là biểu tượng của sự thịnh vượng của Đại học ChungAng.

Hội trường Hội Sinh viên & Cung Văn hóa Sinh viên. Hội trường Hội Sinh viên là nơi cư trú của hội sinh viên và các quán ăn, bao gồm giữa những phòng khác. Cung Văn hóa Sinh viên là nơi có các tờ báo sinh viên, Mạng lưới Phát thanh UBS, và Văn hóa ChungAng.

Hội trường Young-shin (bldg.101)

Hội trường Young-Shin, nằm ​​gần cổng chính, đã được hoàn thành tháng 5 năm 1938. Trong một thời gian áp bức trong lịch sử Hàn Quốc, khi thực dân Nhật Bản đã cấm thu viện trợ tài chính tại địa phương, đóng góp đã được tích lũy từ Mỹ. Do đó Phong trào Pfeiffern đã được nảy sinh.

Tòa nhà Đại học là Đại học Luật (Tòa nhà Luật), Hội trường Seorabol, Hội trường Bobst, Hội trường Pfeiffer, Đại học Khoa học Tự nhiên (Tòa nhà Khoa học Tự nhiên), Trường Y khoa (Tòa nhà Y tế), Đại học Dược (Tòa nhà Dược) và Viện Nghệ thuật biểu diễn.

Tòa nhà Đại học Luật, xây dựng vào năm 2007, được chia sẻ bởi các Trường Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Giáo dục và Đại học Luật. Tiện nghi bao gồm nhà ăn sinh viên và nhà ăn nhân viên, phòng máy tính, thư viện pháp luật, hội trường và phòng sau đại học.

Hội trường Blue Mir (tòa nhà 308)

Hội trường Blue Mir được xây dựng vào tháng 8 năm 2010. Nó có thể chứa 955 học sinh, và đã được trang bị với các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, dụng cụ thể thao và quán cà phê.

Hội trường Seorabol là một tòa nhà tám tầng trên từ Đại học Luật, nhà của Cao đẳng Nghệ thuật tự do và Đại học Giáo dục.

Hội trường Bobst – là cái đầu tiên trong hai Công trình Kỹ thuật, các không gian được sử dụng chủ yếu bởi các sinh viên Cơ khí, Kỹ thuật Điện và Điện tử và Công nghệ Hóa học. Tòa nhà tọa lạc phía sau Cung Văn hóa sinh viên, và được trang bị với một số thư viện và nhà ngăn nghiên cứu.

Công trình Kĩ thuật 2 bổ sung vào tòa nhà kỹ thuật đầu tiên. Không gian được sử dụng chủ yếu bởi các sinh viên của Khoa học và Kỹ thuật Máy tính và Kỹ thuật kiến trúc, làm việc trong các phòng thí nghiệm máy tính và phòng thí nghiệm thiết kế.

Tòa nhà Khoa học Tự nhiên được xây dựng bằng gạch đỏ đặc biệt và là nơi cư trú của Khoa Vật lý, Hóa học, Khoa học đời sống và Toán Thống kê.

Tòa nhà Y tế’ được chia ra hai nơi trong vùng lân cận của Hội trường Hội Sinh viên và Thư viện Trung tâm, và do đó bao gồm các Tòa nhà Y tế 1 và Tòa nhà Y tế 2.

Tòa nhà Văn phòng Giáo sư và Phòng thể dục (tòa nhà 308)

nơi rất tự hào có một loạt các phòng thí nghiệm. Trung tâm R & D nằm cạnh cổng chính đang được xây dựng.

Tòa nhà Trung tâm Nghệ thuật, còn được biết đến là Sân khấu Truyền thông và Biểu diễn, là sân khấu dành cho Trường Truyền thông Đại chúng và Trường Điện ảnh và Nghiên cứu Phim. Hoạt động đại học và các buổi biểu diễn được tổ chức tại hội trường của nơi này.

Phòng thể dục có vị trí ngay bên lối vào sau với Trung tâm Nghiên cứu Giáo sư. Những khoảng sân là nơi tổ chức Hội thảo Nghề nghiệp mỗi học kỳ.

Khuôn viên Anseong

Khuôn viên Anseong nằm ở Daedeok-myeon, Anseong-si, Gyeonggi-do. Khuôn viên thứ hai này được thành lập vào năm 1979, sau ghi nhận ChungAng là một trường đại học vào năm 1948.

Đại học Phường Nghệ thuật bao gồm bốn tòa nhà, bao gồm Hội trường Modelling, Nhà hát, Hội trường Thủ công mỹ nghệ, và Hội trường Điêu khắc. Trường Cao đẳng Nghệ thuật là một viện nghệ thuật dạy mười thể loại, từ văn học, tác phẩm điêu khắc và hiệu suất thị giác và thiết kế. Các khóa học được mở ra cho học sinh như Viết Sáng tạo, Tranh Hàn Quốc, Tranh Tây, Nghệ thuật & Thủ công mỹ nghệ, Nhiếp ảnh, Khiêu vũ, Điêu khắc, và Thiết kế Công nghiệp.

Đại học Phường Âm nhạc nằm trong ba tòa nhà: Tòa nhà Âm nhạc 1, Tòa nhà Âm nhạc 2, và tòa nhà thứ ba tên là Hội trường Âm nhạc Young-Shin. Trường Đại học Âm nhạc chủ yếu được lui tới bởi sinh viên của khoa Nghệ thuật phổ nhạc, Giọng hát, Piano và Dàn nhạc cụ.

Nhà hát Bên bờ hồ CAU

Tòa nhà Âm nhạc Hàn Quốc một đoạn đi bộ xuống con đường nằm giữa những Tòa nhà Âm nhạc và Hội trường Âm nhạc Shin-Young, trước Sân khấu Water Surface. Tất cả các khu vực của Tòa nhà Âm nhạc Hàn Quốc được mở cửa cho công chúng. Nhà hát và sảnh nằm trên tầng hai với dạng một khu trưng bày, trong khi các phòng thực hành kín dành cho sinh viên nằm trên tầng ba.

Nhà hát Bên bờ hồ là một sân khấu được dựng lên ở bên cạnh một hồ nước, được coi như là một sân khấu ngoài trời cho những buổi biểu diễn mùa hè. Khu vườn xung quanh được trang bị cây cối và băng ghế.

Hiện nay, Topworld đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học…tại Việt Nam. Các bạn quan tâm tới du học Hàn Quốc tại trường…vui lòng gọi điện tới Hotline: 0966510709 hoặc đăng ký theo form bên dưới để được tư vấn miễn phí bởi các tư vấn viên Topworld nhé!

Email: tuvanduhoc.topworld@gmail.com

Fanpage: Du học Hàn Quốc Topworld

dh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến