0966.510.709

Tại sao nên lựa chọn học tại Đại học Quốc gia Chonbuk?

Đại học Quốc gia Chonbuk nằm trong top 10 trường công lập tốt nhất Hàn Quốc với sự tài trợ học phí của chính phủ Hàn Quốc nên mức học phí khá là rẻ so với các trường tư thục. Ngoài ra trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để có thể cung cấp được chất lượng giáo dục cao.

Du học Topworld xin tóm lược các “gạch đầu dòng” để du học sinh có sự chọn lựa sáng suốt khi đi du học Hàn Quốc như sau:

  • Trường có mức học phí thấp nhất trên toàn quốc và có sự trợ cấp về học bổng đa dạng phong phú. Học bổng được trao cho 70% học bổng trên toàn thể học sinh.
  • Trường Đại học Chonbuk là môi trường học quốc tế với số lượng học sinh được đưa ra nước ngoài đào tạo đứng thứ 2 toàn quốc.
  • Trường Đại học Chonbuk được đánh giá xếp thứ 11 trong số các trường Đại học Tổng hợp quốc gia của các trường Đại học ở Châu Á.
  • Trường Đại học Chonbuk được xếp thứ 1 Hàn quốc về chất lượng Giáo dục Đại học do Bộ Giáo dục và đào tạo xếp hạng.
  • Đánh giá về mức độ hài lòng của sinh viên đang theo học tại trường đứng thứ 1 toàn quốc.
  • Đại học Chonbuk là trường đầu tiên trên thế giới được thành lập Bộ môn Quốc tế học Jimmy Carter.
  • Đặc biệt, tỷ lệ luận văn của các sinh viên trong trường được nhiều người trích dẫn nhất (Đứng trong Top 10).

Bên cạnh đó, trường có rất nhiều chính sách học bổng cho sinh viên theo học.

 

Học bổng Đối tượng Học bổng
Học kỳ đầu tiên (Chỉ với 1 học kỳ) Sinh viên có TOPIK cấp 3, iBT 80, IELTS 5.5  

Giảm 30%-100% học phí

Học kỳ đang theo học (tính từ học kỳ 2) Dựa theo thành tích học tập của học kì trước đó để tính học bổng Giảm 30%-100% học phí
Học bổng gia đình người nước ngoài Trường hợp có trên 2 người là người trong cùng một gia đình đang học tại trường Giảm 30%-70% học phí

Hiện nay, Topworld đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Quốc gia Chonbuk tại Việt Nam. Các bạn quan tâm tới du học Hàn Quốc tại trường Đại học Quốc gia Chonbuk vui lòng gọi điện tới Hotline: 0966510709 hoặc đăng ký theo form bên dưới để được tư vấn miễn phí bởi các tư vấn viên Topworld nhé!

Email: tuvanduhoc.topworld@gmail.com

Fanpage: Du học Hàn Quốc Topworld

dh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến