0966.510.709

Thay đổi về visa thăm thân ở Đức

Từ tháng 11, Bộ Tư pháp Đức đã thay đổi dễ dàng hơn cho VISA thăm thân. Theo đó, người mời nộp hồ sơ ngay tại Đức và người được mời có thể gia hạn thời gian lưu trú đến 3 năm.

I. CÁC DIỆN VISA ĐƯỢC MỜI

1. Diện tài năng: Người đang ở Đức có thu nhập của năm gần nhất gấp 2 lần thu nhập bình quân của người Đức (GNI per capita).. Người đang ở Đức với VISA.
Người tốt nghiệp Đại học trở lên tại Đức và có có thu nhập của năm gần nhất cao hơn thu nhập bình quân của người Đức (GNI per capita).
 
2. Nhà đầu tư: Đã đầu tư vào Đức tối thiểu 5 triệu Euro và đã ở Đức ít nhất 6 tháng.
 
3. Du học sinh: Đang học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Đức, đã ở Đức ít nhất 6 tháng. Tuy nhiên, nếu số thành viên gia đình lớn hơn 3 người thì có thêm yêu cầu là có thu nhập của năm gần nhất cao hơn 50% thu nhập bình quân của người Đức (GNI per capita).
 

II. MỜI ĐƯỢC AI?

 Những người thuộc các trường hợp trên (ở mục I) có thể mời ba, mẹ mình hoặc ba, mẹ vợ/chồng sang Đức. Tối đa 2 người cùng ở Đức tại một thời điểm VISA được cấp là VISA, loại single entry (nhập cảnh 1 lần, ra khỏi Đức muốn vào lại phải dùng VISA khác) và thời gian ở tối đa là 900 ngày. Tuy nhiên, sau khi sang Đức có thể gia hạn đến tối đa 3 năm.
 III. CÁC ĐIỂM KHÁC
Đây là loại VISA vừa được ra chính sách mới nên thời gian từ lúc nhận đến nộp hồ sơ tại Đức cũng như tại Việt Nam Visa Đức chưa biết chính xác.
 
Tuy nhiên, thông thường tại Đức, tùy theo việc xác minh hồ sơ, thời gian sẽ từ 3 tuần đến hơn 1 tháng, hoặc có thể nhanh hơn. Còn tính riêng thời gian chờ lấy VISA Đức ở Việt Nam, có thể tương tự như thời gian chờ lấy VISA theo dạng VISA CODE là đúng 5 ngày làm việc.

Các bạn quan tâm du học Đức, hãy nhanh tay gọi điện tới Hotline: 0966510709 hoặc đăng ký theo form bên dưới để được tư vấn miễn phí bởi các tư vấn viên Topworld nhé!

Email: tuvanduhoc.topworld@gmail.com

Fanpage: Du học nghề khách sạn Đức

dh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến